Sáng ngày 16- 11 Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Phước phối hợp Hội Trợ giúp Người khuyết tật Việt Nam và Trung tâm y tế thị xã Chơn Thành đã tổ chức chương trình khám, phục hồi chức năng cho các nạn nhân da cam bị biến chứng về xương, khớp trên địa bàn thị xã Chơn Thành, với tổng trị giá 120 triệu đồng.
Tại chương trình Hội Trợ giúp Người khuyết tật Việt Nam cùng với Trung tâm y tế thị xã Chơn Thành đã lần lượt khám sàng lọc, đánh giá nhu cầu điều trị và hướng dẫn phục hồi chức năng cho 34 nạn nhân chất độc da cam có bị biến chứng về xương khớp... Đặc biệt là hướng dẫn kiến thức phục hồi chức năng cho nạn nhân và thành viên gia đình nạn nhân: về các động tác, làm các dụng cụ trợ giúp phù hợp để hỗ trợ quá trình tập luyện thể lực, sức khỏe, phục hồi chức năng tại nhà, khả năng vận động để cải thiện hòa nhập cộng đồng…Bên cạnh đó Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Phước cùng Hội trợ giúp người khuyết tật Việt Nam cũng đã cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho các nạn nhân, nhằm chăm lo sức khỏe, hỗ trợ cho các nạn nhân da cam vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Hội Trợ giúp Người khuyết tật Việt Nam cùng với Trung tâm y tế thị xã Chơn Thành, lần lượt khám sàng lọc, đánh giá nhu cầu điều trị và hướng dẫn phục hồi chức năng cho các nạn nhân chất độc da cam
Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Phước, tặng quà cho các nạn nhân da cam tại thị xã Chơn Thành