Chơn thành tổ chức thành công giải thi đấu võ Taekwondo năm 2022
Luân Trần
2022-04-25T04:19:35-04:00
2022-04-25T04:19:35-04:00
https://svhttdl.binhphuoc.gov.vn/vi/news/hoat-dong-huyen-thi-thanh-pho/chon-thanh-to-chuc-thanh-cong-giai-thi-dau-vo-taekwondo-nam-2022-729.html
https://svhttdl.binhphuoc.gov.vn/uploads/news/2022_04/image-20220425151830-3.jpeg
Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Phước
https://svhttdl.binhphuoc.gov.vn/uploads/quochuy_1.png
Thứ hai - 25/04/2022 04:08
Nằm trong các hoạt động Đại hội thể dục, thể thao, trong 2 ngày (từ 23 đến 24-4) UBND huyện Chơn Thành đã tổ chức giải thi đấu võ TaekWondo năm 2022. Tham gia giải có 160 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Theo đó các vận động viên đã được tranh tài ở các nội dung: thi quyền quy định; thi đấu đối kháng nam, nữ ở 6 hạng cân (từ 40kg đến trên 65kg). Thi đấu theo luật mới của Liên đoàn võ TaekWondo thế giới, do Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam ban hành. Với tinh thần thi đấu thượng võ, các VĐV đã cống hiến những trận đấu hay, những bài quyền đẹp mắt, Giải thi đấu lần này nhằm tạo cho các vận động viên rèn luyện sức khỏe và khả năng tự vệ cho bản thân. Bên cạnh đó nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và góp phần đẩy mạnh, tập luyện môn võ TaekWondo rộng khắp trên địa bàn huyện. Thông qua giải nhằm phát hiện, tuyển chọn những VĐV xuất sắc, tham gia thi đấu các giải trong tỉnh.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 14 bộ huy chương các loại (vàng, bạc, đồng) ở từng nội dung thi đấu cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Các vận động viên thi đấu hạng cân đối kháng nam 49kg Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hải Vân, trao giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắcTrưởng Phòng VH&TT huyện Đoàn Thị Thu Hồng, trao giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc Phó giám đốc Trung tâm VH-TT huyện Lê Tuấn Anh, trao giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc