Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Phước

https://svhttdl.binhphuoc.gov.vn


Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 trong lĩnh vực thư viện

Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 của UBND tỉnh và Kế hoạch triển khai của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thư viện tỉnh đã cụ thể hóa các nội dung hưởng ứng bằng nhiều hoạt động với nhiều hình thức phong phú,  thiết thực.

Trong tháng hành động vì trẻ em năm 2021, Thư viện tỉnh tặng thẻ thư viện miễn phí cho tất cả các bạn đọc là thanh, thiếu nhi đang học tập, sinh sống trên địa bàn thành phố Đồng Xoài với mong muốn tất cả các em thanh, thiếu nhi trên địa bàn thành phố Đồng Xoài được tiếp cận, sử dụng thư viện (không gian, nghiên cứu tài liệu giấy, điện tử và các dịch vụ, sản phẩm khác có trong thư viện) môi trường văn hóa, giải trí, an toàn, lành mạnh, phù hợp và sự phát triển về thể lực, trí tuệ, tinh thần của thanh, thiếu nhi.
Độc giả đến Thư viện tỉnh liên hệ mượn sách về nhà.
 
Thời gian thực hiện từ ngày 01/6/2021 đến hết ngày 30/6/2021. Hình thức đăng ký liên hệ trực tiếp tại Thư viện tỉnh Bình Phước vào các ngày trong tuần (kể cả Thứ 7 và Chủ nhật), địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài hoặc có thể đăng ký trực tuyến qua Trang thông tin điện tử: http://www.thuvienbinhphuoc.org.vn. Số điện thoại hỗ trợ, hướng dẫn đăng ký trực tuyến: 02713. 860.548 hoặc 0834.438.387 (Viên chức Lê Văn Trường - Trưởng phòng Phục vụ bạn đọc).

Lưu ý các độc giả khi đến Thư viện phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo “5 K” của Bộ Y tế .

Đây là một trong những hoạt động thiết thực vừa thúc đẩy phong trào văn hóa đọc trong thế hệ trẻ, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng vừa đồng thời chung tay triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 của Thư viện tỉnh./.
                                   

Nguồn tin: Huỳnh Văn Thiên – Thư viện tỉnh Bình Phước.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây