Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Phước

http://svhttdl.binhphuoc.gov.vn


Nguyên Phó chủ tịch Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Trương Mỹ Hoa, trao 100 phần quà tết cho đồng bào, người nghèo xã Quang Minh

Sáng ngày 16-1 Đoàn trao quà Tết của Quĩ học bổng Vừ A Dính, do bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam- Chủ tịch quĩ học bổng Vừ A Dính làm trưởng đoàn đã tổ chức trao quà tết cho bà con đồng bào dân tộc, gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Minh, huyện Chơn Thành. 
tangua
 
Nguyên Phó chủ tịch Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Trương Mỹ Hoa, trao quà cho Trường mầm non Quang Minh

Tại nơi đến đoàn đã chúc sức khoẻ, động viên và tặng 100 phần quà, tổng trị giá 30 triệu đồng, cho 100 hộ đồng bào dân tộc, gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Quang Minh, huyện Chơn Thành. Trong đó mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, bao gồm có các nhu yếu phẩm phục vụ tết. Đồng thời trao quà bánh kẹo cho Trường mầm non Quang Minh, trị giá 2 triệu đồng. Được biết số quà này được bà Trương Mỹ Hoa vận động từ các doanh nghiệp và tổ chức xã hội ở thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ. Tuy đây là những phần quà nhỏ nhưng đó là một nguồn động viên tinh thần lớn lao, để từ đó các gia đình chuẩn bị đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021 thêm vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Bên cạnh đó bà Trương Mỹ Hoa cũng yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa  đối với công tác xóa đói, giảm nghèo của đồng bào dân tộc thiểu số và phải xem đây là công tác thường xuyên, liên tục.

Nguồn tin: Đỗ Trình

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây